Check in Cao Bằng năm 2020

Thứ ba - 14/07/2020 23:49
Check in Cao Bằng năm 2020
'Check in Cao Bằng' năm 2020 là cuộc thi ảnh trực tuyến do Sở VHTTDL tỉnh Cao Bằng phát động, thời hạn cuối nhận bài dự thi là ngày 10.12.2020.

 

Khách du lịch check in tại cửa khẩu Tà Lùng (Phục Hòa- Cao Bằng)

Cuộc thi ảnh này là một trong những hoạt động của ngành Du lịch Cao Bằng nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam. Cuộc thi nhằm thu hút du khách đến Cao Bằng và quảng bá sâu rộng hình ảnh du lịch Non nước Cao Bằng trong và ngoài tỉnh; kích hoạt lại hoạt động của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, khu, điểm du lịch khi dịch bệnh Covid-19 đã được khống chế tại Việt Nam. Cuộc thi diễn ra dưới hình thức bình chọn ảnh trực tuyến, trên trang facebook cuộc thi ảnh "Check in Cao Bằng" (https://www.facebook.com/CheckinCaoBang).

Vẻ đẹp của Công viên địa chất toàn cầu Non nước Cao Bằng

Mỗi cá nhân được gửi tối đa 3 ảnh theo các chủ đề Gia đình, Cặp đôi và Cá nhân; được chụp tại một địa điểm du lịch của Cao Bằng, khuyến khích chụp tại các khu, điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh như Pác Bó, thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, Thang Hen, núi Mắt Thần… Nội dung hình ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục, không có các hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Người dự thi cần gửi ảnh, cảm nhận và thông tin cá nhân đến Ban quản trị trang facebook chính thức của cuộc thi. Các bài dự thi sau đó được đăng tải và bắt đầu thi bình chọn, tính điểm like, share.

Khách du lịch check in tại thác Bản Giốc (Cao Bằng)

Về cơ cấu giải thưởng, mỗi chủ đề sẽ có 1 giải Nhất (5 triệu đồng), 2 giải Nhì (mỗi giải 3 triệu đồng), 3 giải Ba (mỗi giải 02 triệu đồng) và 5 giải khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng). Thời gian công bố giải thưởng dự kiến vào ngày 22.12.2020. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

ANH VŨ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây